Categories
Nhà Hàng - Tiệc Cưới

Khám phá trung tâm hội nghị siêu HOT tại quận Tân Bình

Với sự phát triển nhanh của ngành sự kiện. Ngày nay, các trung tâm hội nghị đang phát triển một các không ngừng về số lượng. Bên cạnh đó, là các trung tâm ngày càng được đẩy mạnh đầu tư về cả quy mô sức chứa khách mời, người tham gia mà còn cả về chất lượng không gian và chất lượng phục vụ. Đem lại những trải nghiệm tuyệt vời dành cho khách hàng. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi khám phá qua một trung tâm hội nghị được tọa lạc tại quân Tân Bình. Để xem nó có những gì mà khiến nó trở nên hot như vậy nhé!

1. Gala Center với kinh nghiệm dày dặn và chuyên môn cao

Trung tâm hội nghị với sức chứa, và quy mô lớn nhất tại Tân Bình

Trung tâm hội nghị với sức chứa, và quy mô lớn nhất tại Tân Bình 

Để đảm bảo sự thành công cho một hội nghị thì yếu tố được xem là cần thiết, cốt yếu nhất chính là kinh nghiệm, kỹ năng xử lý các tình huống và chuyên môn về nghề nghiệp. Mỗi sự kiện, hội nghị với tính chất khác nhau đều luôn đòi hỏi phải có sự sáng tạo, điểm nhấn độc đáo từ chính những người tổ chức, đồng thời trong mỗi quá trình tổ chức chắc chắn sẽ có nhiều vấn đề  phát sinh khác nhau xảy ra, vì thế nếu người tổ chức không có kinh nghiệm rất khó để xử lý chu đáo mọi việc khi kế hoạch bị ảnh hưởng..

Gala Center là nơi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sự kiện. Cùng với đó là một đội ngũ nhân lực có trình độ chuyên môn, sáng tạo, giàu nhiệt huyết, có khả năng phán đoán dự phòng rủi ro có thể xảy ra, xử lý tình huống kịp thời, hiệu quả.

2. Thiết bị phục vụ hiện đại, tối tân.

Các thiết bị hiện đại đáp ứng phục vụ cho sự kiện với quy mô lớn

Các thiết bị hiện đại đáp ứng phục vụ cho sự kiện với quy mô lớn 

Bên cạnh đội ngũ chuyên viên tư vấn năng động với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện Gala Center còn cung cấp đầy đủ các hạng mục thiết bị phục vụ cho sự kiện các trang thiết bị hiện đại: Màn hình LED – Hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại – Micro không dây, sân khấu, âm thanh, ánh sáng… được đầu tư hiện đại, mang lại ấn tượng đặc sắc cho sự kiện của khách hàng.

Ngoài ra tại trung tâm hội nghị Gala Center, còn trang bị hệ thống cách âm tốt cho 5 sảnh tiệc (Festive, Spring, Summer, Autumn, Winter) đảm bảo sẽ mang đến sự riêng tư cho những buổi hội nghị với tính chất nội bộ. Bên cạnh đó, các nội thất được dùng cũng đều được đầu tư cao cấp và sang trọng hứa hẹn mang đến không gian tổ chức tiệc hoàn hảo, trịnh trọng nhất.

3. Chi phí tổ chức sự kiện hợp lý

Với nhiều năm kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp trong lĩnh vực này, Gala sẽ luôn hoạch định được ngân sách các hạn mục chi phí cần đầu tư cho sự kiện cho cách chi tiết và đúng nhất từ đó hạn chế cho khách hàng những chi phí khác phát sinh. 

Thông tin chi phí để tổ chức một hội nghị hay sự kiện sẽ được công khai hoàn toàn minh bạch với các hạng mục cụ thể đã được liệt kê trong bảng báo giá đi kèm với proposal chương trình với sự tư vấn từ các nhân viên của Gala Center.

4. Thực đơn chiêu đãi

Tại trung tâm hội nghị có các thực đơn món ăn đa dạng

Tại trung tâm hội nghị có các thực đơn món ăn đa dạng

Tùy vào tính chất của chương trình mà sẽ có sự xuất hiện của phần bữa tiệc nhẹ chiêu đãi khách mời tham dự hay không? Ở một số chương trình có thời lượng dài thì các hạng mục về bữa tiệc nhỏ chiêu đãi thường được thực hiện. 

Thông thường, tiệc giao lưu, chiêu đãi trong hội thảo, hội nghị sẽ có các lựa chọn để khách hàng có thể lựa chọn:

Thực đơn tự chọn, 

Tiệc Buffet hoặc tiệc trà.

Ở Gala Center bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn trong việc chọn món ăn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham thảo sự tư vấn của các nhân viên nhà hàng để đưa ra được sự lựa chọn phù hợp nhất với bữa tiệc của mình.

Ở trên là những lý do đã khiến Gala luôn là trung tâm hội nghị thu hút nhiều doanh nghiệp tại TP HCM lựa chọn để tổ chức các sự kiện hội nghị mang tính chất và quy mô lớn. Để biết thêm chi tiết về các dịch vụ tại Gala bạn có thể truy cập tại đây