Home TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI TRUNG TÂM HỘI NGHỊ Tổ chức hội nghị Ý nghĩa của việc nâng cao chất lượng phục vụ tiệc hội nghị

Ý nghĩa của việc nâng cao chất lượng phục vụ tiệc hội nghị

4 min read
Comments Off on Ý nghĩa của việc nâng cao chất lượng phục vụ tiệc hội nghị
0
329

Đối với khách sạn vừa và nhỏ thì cần phải nâng cao chất lượng phục vụ tiệc sao cho đạt mức tiêu chuẩn và đối với khách sạn lớn, có thứ hạng cao thì vẫn cần hoàn thiện chất lượng phục vụ của khách sạn mình để giữ vững mức tiêu chuẩn đã đạt được.

Hoàn thiện và nâng cao chất lượng phục vụ là chính sách cạnh tranh của hầu hết các doanh nghiệp khách sạn hiện nay. Nhờ có công việc này mà khách sạn có thể giữ được khách hàng hiện tại đồng thời thu hút được khách hàng quá khứ và khách hàng tương lai đến tiêu dùng dịch vụ của khách sạn. Khi đã thực hiện thành công thì nó sẽ trở thành một công cụ quảng cáo hữu ích và là dẫn chứng khẳng định vị thế của khách sạn.

Riverside-Palace-3

Hoàn thiện và nâng cao chất lượng phục vụ góp phần làm tăng doanh thu và tạo điều kiện để mở rộng và nâng cao chất lượng của các dịch vụ khác trong khách sạn vì sau dịch vụ lưu trú thì dịch vụ ăn uống đem lại lợi nhuận lớn thứ 2 trong các dịch vụ trong khách sạn.

Khi chất lượng tiệc hội nghị, hội thảo được nâng cao, khách hàng sẽ có cơ hội tiếp cận với những các thức phục vụ hoàn hảo hơn, nhờ đó làm tăng nhận thức của họ và khiến khách sạn bắt kịp chung với những xu hướng của thời đại.

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In Tổ chức hội nghị
Comments are closed.

Check Also

Chìa khoá thành công khi tổ chức hội nghị tại các trung tâm hội nghị quận Tân Bình

Làm thế nào để có thể tổ chức được một hội nghị thành công không phải chuyện dễ dàng. Đây …