Home TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI Xu hướng mới dành cho địa điểm tổ chức tiệc cưới ngoài trời

Xu hướng mới dành cho địa điểm tổ chức tiệc cưới ngoài trời

12 min read
0
0
254

Xu hướng tổ chức tiệc cưới ngoài trời đã trở nên phổ biến trong thời gian gần đây, vì vậy rất nhiều địa điểm tổ chức tiệc cưới tại Hồ Chí Minh đã mạnh tay đầu tư vào mục này để phục vụ cho nhu cầu của các đôi tân nhân.

Nhiều người lầm tưởng rằng, tổ chức tiệc cưới ngoài trời là tiệc cưới sẽ diễn ra ở không gian mở, có nhiều cây xanh, thảm cỏ, có nắng và gió đan xen, tuy nhiên điều đó không đúng hoàn toàn, vì tiệc cưới ngoài trời còn được chia ra thành nhiều loại khác nhau và diễn ra ở nhiều khu vực khác nhau. Sau đây là những địa điểm tổ chức tiệc cưới ngoài trời điển hình ở Thành phố Hồ Chí Minh mà bạn nên tham khảo qua.

Phong cách Forest Wedding

Việc văn hóa phương Tây từng bước du nhập vào Việt Nam không chỉ khiến cho lối sống của chúng ta thay đổi nhiều mà còn mang theo những xu hướng văn hóa khác, điển hình chính là việc cởi mở trong tổ chức đám cưới. Những đám cưới khuôn mẫu, lạc hậu tổ chức trong những không gian kín như nhà hàng, trung tâm tiệc cưới đã dần được lấn át bởi việc các cặp đôi muốn chuyển địa điểm tổ chức tiệc cưới ra bên ngoài. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những địa điểm tổ chức tiệc cưới ngoài trời đẹp mắt với khung cảnh thiên nhiên tuyệt vời khi trao đổi với nơi tổ chức tiệc cho bạn.

Bên cạnh đó, bạn có thể chủ động lựa chọn các khu du lịch, nhà hàng sân vườn lớn có nhiều cây xanh, sau đó tiến hành trang trí mô phỏng và kết hợp lại với vẻ đẹp thiên nhiên vào các hình thức trang trí tiệc khác để tạo ra không gian cưới độc đáo nhất của riêng bạn.

Tổ chức tiệc cưới ngoài trời ở khuôn viên nhà hàng, trung tâm tiệc cưới

Nếu yêu thích phong cách sân vườn sang trọng và cổ điển nhưng không quá xa khu vực trung tâm thành phố, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn tổ chức tiệc cưới ngoài trời trong khuôn viên của những nhà hàng, trung tâm tổ chức hội nghị – tiệc cưới có cung cấp dịch vụ ngoài trời.

Với ưu điểm dễ trang trí và các gói dịch vụ được cung cấp sẵn, tiệc ngoài trời tại các địa điểm này tương đối sẽ tiết kiệm chi phí nhưng độ độc đáo không hề thua kém với phong cách Forest Wedding.

Tổ chức tiệc cưới ngoài trời ở khuôn viên nhà hàng, trung tâm tiệc cưới

Tiệc cưới ở bãi biển nên thơ hay hồ bơi năng động

Những hồ bơi ở khách sạn lớn hoặc bãi biển tuyệt đẹp là lựa chọn tối ưu của phong cách tiệc ngoài trời này. Bên cạnh sự thu hút độc đáo từ phong cách trang trí tiệc bể bơi hoặc bãi biển, thể loại tiệc này còn đem lại nhiều bất ngờ thú vị khi bạn lựa chọn thực đơn theo dạng buffet và phục vụ thức uống bằng cocktail đặc biệt.

Phong cách kết hợp mới cho tiệc cưới ở không gian mở

Tiệc cưới kết hợp nhiều phong cách khác nhau, hoặc biến tấu trong việc tổ chức thực đơn, thức uống cũng là một trong những xu hướng được yêu thích nhất hiện nay. Bạn có thể biến tiệc cưới thành một buổi trà chiều, một hội chợ ẩm thực hay một buổi trình diễn tài nghệ của các đầu bếp cũng đều mang đến sự thu hút hấp dẫn.

Tuy rằng nhiều cặp đôi yêu mong muốn địa điểm tổ chức tiệc cưới của mình được diễn ra ở không gian mơ, nhưng điều đó không phải lúc nào cũng sẽ được đáp ứng vì nhiều lý do như kinh phí, địa điểm, không gian, diện tích hay thời tiết. Ở khu vực Hồ Chí Minh, các địa điểm thích hợp để tổ chức đám cưới ngoài trời không hề nhiều và đôi khi vào mùa cao điểm chi phí tiệc cưới sẽ được lên cao khá nhiều. Vì vậy, hãy khôn ngoan trong việc lựa chọn thời điểm thích hợp nếu bạn muốn buổi tiệc của mình diễn ra ở không gian mở nhé.

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

Chìa khoá thành công khi tổ chức hội nghị tại các trung tâm hội nghị quận Tân Bình

Làm thế nào để có thể tổ chức được một hội nghị thành công không phải chuyện dễ dàng. Đây …