Home Nhà Hàng - Tiệc Cưới Top 5 các trung tâm hội nghị hàng đầu thế giới

Top 5 các trung tâm hội nghị hàng đầu thế giới

9 min read
0
0
392

Trung tâm hội nghị là nơi diễn ra những sự kiện lớn như gặp mặt hàng năm của các công ty hay triển lãm, tiệc cưới. Trên thế giới có rất nhiều địa điểm với thiết kế đỉnh cao, là tuyệt tác mà ai cũng muốn được một lần mời đến.

Ở các thành phố thương mại của thế giới như Vancouver (Canada) hay Hong Kong thì các trung tâm tổ chức hội nghị luôn được chú trọng trong việc thiết kế để phù hợp cho việc chào đón quan khách quốc tế. Cùng khám phá 5 vị trí được bầu chọn trên thế giới hiện nay nào.

Trung tâm hội thảo quốc tế Dubai (DICEC)

trung tam hoi nghi dubai

Dubai là một trong những địa điểm du lịch thu hút nhất trên thế giới. Nơi đây sở hữu tất cả mọi cảnh quan đẹp kỳ vĩ từ các tòa nhà chọc trời, những bãi biển nhân tạo cho đến thành phố hiện đại nhộn nhịp. Trung tâm hội nghị DICEC nằm ở trung tâm thương mại nhộn nhịp nhất Dubai. Với thiết kế linh hoạt để vận dụng nhiều chức năng cho các dịp trọng đại khác nhau. Không gian rộng hơn 1 triệu thước vuông dành cho triển lãm và gần ngay sát bên sân bay. Đây là điểm đến ưa thích nhất của các hội nghị trên khắp thế giới.

Trung tâm triển lãm Hong Kong (HKCEC)

trung tam hoi nghi hong kong

Ở Hồng Kong, trung tâm hội nghị nổi tiếng này được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau được tọa lạc ngay tại trung tâm Cảng Victoria phía Bắc Wan Chai thuộc Đảo Hong Kong. Cảnh quan nhìn từ bến cảng tuyệt đẹp và được đặt theo chiến lược gần với Quận Tài chính của thành phố. Có thể đi tới quận Tài chính từ những khách sạn lớn một cách dễ dàng bằng cách đi bộ.

Trung tâm hội nghị Vancouver, Canada

trung tam hoi nghi vancouver

Trung tâm hội nghị Vancouver (VCC) được tọa lạc tại trung tâm của thành phố Vancouver với quang cảnh đẹp tuyệt vời. Nổi tiếng là một trong những địa điểm hàng đầu thế giới với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, cơ sở vật chất kỹ thuật tối tân.

 Adelaide, Úc

trung tam hoi nghi uc

Trung tâm hội nghị Adelaide của Úc được vinh danh là một trong những địa điểm tốt nhất thế giới được đặt tại thành phố nổi tiếng với tên gọi “thành phố 20 phút” nhờ sự dễ dàng tiếp cận và du lịch. Trung tâm Adelaide có những cơ sở vật chất đạt chuẩn thế giới và các nhân viên tận tâm đảm bảo sự thành công cho bất kỳ sự kiện nào.

 Orange County, Florida, Mỹ

trung tam hoi nghi my

Được tọa lạc ở Orange County được biết đến như là một mạch đường nổi tiếng quốc tế và thuận tiện với chỉ 15 phút đi từ sân bay quốc tế Orlando. Trung tâm này có 2 tòa nhà chính là tòa nhà Tây và tòa nhà Đông Bắc. Từ việc phục vụ cho đến giao tiếp với khách mời, tất cả mọi thứ đều được chăm chút với các chuyên gia cung cấp dịch vụ.

Các trung tâm hội thảo trên thế giới không chỉ có thiết kế tuyệt vời mà còn cung cấp những dịch vụ chuẩn mực mang đẳng cấp thế giới. Không còn nghi ngờ gì khi những nơi này được người trên khắp thế giới bầu chọn là nơi tuyệt vời nhất

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In Nhà Hàng - Tiệc Cưới
Comments are closed.

Check Also

Chìa khoá thành công khi tổ chức hội nghị tại các trung tâm hội nghị quận Tân Bình

Làm thế nào để có thể tổ chức được một hội nghị thành công không phải chuyện dễ dàng. Đây …