Home TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI TRUNG TÂM HỘI NGHỊ Tình hình phát triển du lịch MICE trên thế giới

Tình hình phát triển du lịch MICE trên thế giới

10 min read
Comments Off on Tình hình phát triển du lịch MICE trên thế giới
0
243

        MICE là loại hình du lịch tổng hợp được các quốc gia trên thế giới khai thác từ 30 năm trước đây. Hàng năm, trên thế giới diễn ra hàng ngàn những cuộc hội họp, hội nghị, khen thưởng, triển lãm hay những sự kiện lớn nhỏ có tầm cỡ quốc gia hay quốc tế của các công ty, các tập đoàn …. Du lịch MICE ngày càng được các công ty lữ hành chú ý đến bởi lợi nhuận khổng lồ mà nó đem lại. Theo một số liệu điều tra, thống kê của hiệp hội hội nghị, hội thảo thế giới thì: – Chi tiêu trung bình trong các cuộc hội họp quốc tế là 343 USD/ ngày/ người.- Chi tiêu trung bình một năm của các hiệp hội, công ty lớn trên thế giới là 3 tỉ USD.- Chi tiêu tổng cộng các cuộc họp, du lịch khen thưởng (trong nước và quốc tế) đạt 280 tỉ USD.

Trên thị trường du lịch MICE thế giới hiện nay thì các quốc gia ở Châu Mỹ và Châu Âu là có nhu cầu lớn và khả năng đáp ứng tốt nhất cho loại hình du lịch này. Các quốc gia đi đầu là Hoa Kỳ, Anh, Pháp, Đức…

Trong những năm gần đây các quốc gia ở Châu Á cũng đang nổi lên trong việc phát triển du lịch MICE bởi nền văn hoá phương Đông cổ kính, tài nguyên thiên nhiên phong phú thu hút du khách quốc tế, nhất là khách MICE. Malaysia, Thái Lan, Singapo, Hồng Kông… là những quốc gia phát triển MICE mạnh nhất ở Châu Á. Trong năm 2006, du khách MICE chiếm 30% lượng khách đến Singapo, đóng góp khoảng 38% trên tổng doanh thu 12 triệu Đô la Singapo của ngành du lịch nước này. Chính phủ Singapo đã đầu tư cho du lịch MICE 16 triệu USD, Thái Lan là 7.2 triệu USD năm 2005. Như vậy sức hút của du lịch MICE rất lớn và đang là xu hướng phát triển mạnh trên thế giới.

 

Riverside Palace – địa điểm tổ chức sự kiện hoàn hảo cho doanh nghiệp

Vì sao trong nhiều năm liền Riverside Palace luôn là  địa điểm tổ chức sự kiện uy tín được nhiều doanh nghiệp lựa chọn?

Làm việc chuyên nghiệp: Một công ty tổ chức sự kiến tốt luôn có hợp đồng bảo hiểm với khách hàng, cho người tham dự buổi tiệc. Sự chuyên nghiệp: Kinh nghiệm và chuyên môn nghề nghiệp giúp các agency luôn chuẩn bị và kiểm soát việc tổ chức một cách khoa học và hoàn hảo nhất. Họ có cả đội ngũ gồm nhiều người chỉ để phục vụ cho việc này.

 Mối quan hệ với báo đài: Một agency giàu mối quan hệ và có kinh nghiệm về việc kiểm soát thông tin sẽ là một lợi thế. Ngoài tính sáng tạo và chuyên nghiệp, tiêu chí này cực kì quan trọng để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho chiến dịch truyền thông của khách hàng. 
 

địa điểm tổ chức sự kiện hội nghị riverside palace

Có tư duy chiến lược: Một agency giỏi phải biết cách phân tích, đo lường và tư vấn cho chiến dịch của khách hàng hiệu quả nhất. Họ là người cộng sự, hỗ trợ cùng doanh nghiệp để đưa hình ảnh thương hiệu xuất hiện trước công chúng một cách hiệu quả nhất chứ không chỉ là người chỉ biết làm theo yêu cầu.

Xem thêm về trung tâm hội nghị – nhà hàng tiệc cưới – sự kiện của Riverside Palace tại đây.

.

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In TRUNG TÂM HỘI NGHỊ
Comments are closed.

Check Also

Chìa khoá thành công khi tổ chức hội nghị tại các trung tâm hội nghị quận Tân Bình

Làm thế nào để có thể tổ chức được một hội nghị thành công không phải chuyện dễ dàng. Đây …