Home BLOG HÔN NHÂN GIA ĐÌNH Những yếu tố giúp chuyện phòng the thêm tuyệt vời

Những yếu tố giúp chuyện phòng the thêm tuyệt vời

12 min read
0
0
294

Những yếu tố giúp chuyện phòng the thêm tuyệt vời 1

Sex – nó có thể được khó khăn để nắm được nó. Vâng, đối với nhiều người trong chúng ta, một đêm tình ái tuyệt vời có thể chỉ xảy ra một lần và thật khó để lặp lại nó lần nữa.

Trừ khi bạn là hoàn toàn may mắn trong các bộ phận thời gian gợi cảm, hành động phòng the tuyệt vời có thể hơi kỳ bí. Chúng tôi biết nó tồn tại nhưng chúng tôi chỉ có kinh nghiệm về nó một vài lần.

Vì vậy, những gì giúp thực hiện một thiên anh hùng ca tình ái? Chúng tôi nói chuyện về nó và đây là những yếu tố quan trọng mà chúng tôi đã đưa ra.

________________

Những yếu tố giúp chuyện phòng the thêm tuyệt vời

Những yếu tố giúp chuyện phòng the thêm tuyệt vời 2

Ánh sáng dịu nhẹ: Không có gì giết chết tâm trạng nhanh hơn ánh sáng của một bóng đèn huỳnh quang khắc nghiệt, không hề khoan nhượng. Khi nói đến chuyện phòng the, bạn sẽ muốn loại ánh sáng mà làm cho bạn trông mềm mại, uốn lượn và sexy.

Cảm thấy thoải mái: Một phần của quan hệ tình dục tuyệt vời là có một kết nối với nửa kia của bạn. Chúng ta đều biết rằng khi chúng ta thoải mái, nó dễ dàng có khoái cảm hơn. Vì vậy chúng tôi cần một người làm cho chúng ta cảm thấy thoải mái và an toàn.

Những nụ hôn tuyệt vời: Không bao giờ đánh giá thấp sức mạnh của nụ hôn khi nói đến việc quan hệ tình dục tuyệt vời. Những nụ hôn nồng nàn lãng mạn có giá trị quan trọng trong màn dạo đầu. Nếu ai đó không phải là một người hôn tốt, rất có thể là quan hệ tình dục sẽ không được thú vị.

Âm nhạc tốt (để tạo tâm trạng): Bạn muốn có một giai điệu mà có nhịp sexy nhưng âm thanh không quá nhếch nhác. Ví dụ, một bài nhạc là rất tốt. Một ca khúc RnB bẩn thỉu, không quá nhiều (trừ khi đó là loại tâm trạng bạn đang cố gắng để tạo ra …)

Thiếu mong đợi: Vâng, chúng tôi biết rằng bạn muốn nó tuyệt vời và tuyệt vời và tất cả điều đó nhưng có những kỳ vọng cao chỉ gây áp lực lên bản thân và đối tác của bạn. Thay vào đó, thư giãn và để cho bất cứ điều gì sẽ xảy ra, xảy ra.

Những yếu tố giúp chuyện phòng the thêm tuyệt vời 3

Điều quan trọng là cảm thấy thoải mái với nửa kia của bạn

Tiếng cười: Điều quan trọng là phải hiểu rằng những khoảnh khắc đáng xấu hổ và sẽ xảy ra tình huống khó xử sẽ xảy ra. Điều tốt nhất bạn có thể làm là để mang lại một cảm giác hài hước vào phòng ngủ. Tiếng cười có thể tan biến ngay cả những mất thể diện hầu hết các tình huống xung quanh.

Bảo mật: Để quan hệ tình dục thực sự tuyệt vời, bạn cần phải có một chút thời gian riêng tư với một nửa khác của bạn. Điều này có nghĩa rằng không có ở chung / gia đình / vật nuôi phải ở trong vùng lân cận khi bạn bắt đầu nhận được nó trên.

Một tâm trí cởi mở: Đôi khi cuộc gặp gỡ của chúng tôi gợi cảm nhất xảy ra khi chúng ta để cho xuống phòng thủ của chúng tôi và sẵn sàng để thử một cái gì đó mới. Cố gắng giữ một tâm trí cởi mở và thử nghiệm một chút – hey, bạn không bao giờ biết, bạn có thể thích nó!

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In HÔN NHÂN GIA ĐÌNH
Comments are closed.

Check Also

Chìa khoá thành công khi tổ chức hội nghị tại các trung tâm hội nghị quận Tân Bình

Làm thế nào để có thể tổ chức được một hội nghị thành công không phải chuyện dễ dàng. Đây …