Home TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI Những sai lầm khi đặt tiệc cưới

Những sai lầm khi đặt tiệc cưới

10 min read
0
0
397

Ai cũng cố gắng chuẩn bị những điều tốt cho ngày cưới vì muốn mình có được một đám cưới hoàn hảo. Vậy nên, cần chú ý nhiều vấn đề trong việc đặt tiệc cưới.

Dù đã tìm mọi cách để có được sự hiệu quả cao nhất trong đặt tiệc cưới nhà hàng nhưng cô dâu chú rể không thể tránh khỏi những sai sót. Những thông tin dưới đây sẽ giúp các bạn tránh được các sai lầm mà các cặp đôi thường gặp.

1. Mời khách tràn lan

Khách mời là thành phần không thể thiếu trong các buổi tiệc cưới, vậy nên, sự có mặt của họ sẽ là niềm vinh dự của các cô dâu chú rể. Một sai lầm khi các cạp đôi mời khách là tuy khách không thân, dù mới chỉ gặp được vài lần, trò chuyện vài câu nhưng cũng đã mời họ dự tiệc.

Đây là dịp để chính thức thông báo cho mọi người rằng mình đã kết thúc cuộc sống độc thân nên chỉ nên mời những người thân quen, thường xuyên gặp gỡ.Họ hàng, người thân, bạn bè thân, đồng nghiệp là những thành phần không thể thiếu. Việc mời tràn lan sẽ gây nên tình trạng không kiểm soát được khách mời và không khí buổi tiệc thật sự không ấm áp, vui vẻ.

2. Không dự toán ngân sách

Việc không dự trù kinh phí sẽ gây nên tình trạng “vung tay quá trán”cho đôi bạn. Tiệc cưới sẽ không còn mang lại niềm vui, hạnh phúc cho đôi uyên ương mà trở thành gánh nặng, nỗi lo toan sau tiệc cưới. Lên kê hoạch cưới trước khi tổ chức là một bước vô cùng quan trọng đấy nhé.

3. Đầu tư quá nhiều vào trang trí

Nếu như bạn có điều kiện và dự trù kinh phí cho việc trang trí tiệc cưới một cách hợp lý thì không vấn đề gì. Nhưng việc quá chú trọng vào việc trang trí, với cổng tiệc thật hoành tráng, bàn tiệc phủ đầy hoa hồng tươi, bánh cưới 10 tầng… thì thật sự là lãng phí, xa xỉ.Thay vào đó, cặp đôi nên trang trí tiệc cưới nhẹ nhàng, đơn giản nhưng chỉn chu, đầy đủ các lễ nghi theo xu hướng hiện đại hay dùng ngân sách đầu tư vào các công việc có ý nghĩa như hưởng tuần trăng mật, mua quà biếu ba mẹ hai bên để tỏ lòng thành kính…

4. Lựa chọn đơn vị tổ chức kém uy tín

Nhiều cặp đôi thường tìm đến những nhà hàng tổ chức tiệc cưới có mức giá rẻ, để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, đa số các gói dịch vụ tiệc cưới giá quá rẻ thường bị cắt bớt những hạng mục đi kèm, khiến đám cưới của bạn trở nên đơn điệu, thiếu chuyên nghiệp, kém hấp dẫn.

Để cân bằng giữa chất lượng và giá tiệc cưới, bạn nên lựa chọn những trung tâm, nhà hàng tiệc cưới uy tín có mức giá vừa phải, hợp lý nhưng chất lượng lại tuyệt vời. Một địa chỉ cho bạn tham khảo là Riverside Palace, nơi cung cấp dịch vụ tiệc cưới cao cấp, chuyên nghiệp nhưng có giá vô cùng phù hợp.  Đảm bảo, khi bạn đặt tiệc cưới cao cấp ở đây nhưng chi phí lại rất vừa tầm, đặc biệt, ở đây thường xuyên có các gói khuyến mãi, thật sự rất ưu đãi các cặp đôi.

Mong rằng những chia sẻ ở trên sẽ giúp các tân lang, tân nương có được một buổi tiệc cưới hoàn hảo.

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

Chìa khoá thành công khi tổ chức hội nghị tại các trung tâm hội nghị quận Tân Bình

Làm thế nào để có thể tổ chức được một hội nghị thành công không phải chuyện dễ dàng. Đây …