Home Nhà Hàng - Tiệc Cưới Những loại hoa tươi thường được dùng trong nhà hàng tiệc cưới ở TP.HCM

Những loại hoa tươi thường được dùng trong nhà hàng tiệc cưới ở TP.HCM

10 min read
0
0
507

Trang trí nhà hàng tiệc cưới bằng những đóa hoa tươi thắm là điều quen thuộc đối với ai từng trải nghiệm đám cưới ở Việt Nam. Tuy nhiên, việc lựa chọn loài hoa thích hợp và hài hòa màu sắc là điều không dễ dàng.

Trong các nhà hàng tiệc cưới sang trọng ở TP.HCM, không hề khó để bắt gặp gian phòng chứa nhiều hoa tươi, trang trí hài hòa với nhau. Để được như vậy, cần hiểu rằng mỗi loài hoa đều mang một ý nghĩa riêng của nó, hãy cùng xem đó là những loại hoa nào nhé.

Hoa baby

Hoa baby là loài hoa với nụ nhỏ lấm tấm, hệt như những bông tuyết con. Hoa baby thường được dùng để tạo thành bó hoa cầm tay cho cô dâu vì sự mỏng manh của nó, thêm nữa, có thể dùng một vài nhánh hoa để cài lên tóc chỗ khăn đội đầu của cô dâu hay trên ngực áo của chú rể. Loài hoa này mang ý nghĩa của sự trong trắng, tinh khiết như sự bắt đầu tình yêu của cô dâu chú rể vậy.

Hoa hồng

hoa hong nha hang tiec cuoi tphcm

Các nhà hàng tiệc cưới ở TP.HCM có vẻ như rất ưa chuộng hoa hồng, được mệnh danh chúa tể của các loài hoa vì vẻ đẹp lộng lẫy, rực rỡ sắc sảo của nó. Hơn hết, nó còn tượng trưng cho sự lãng mạng và một tình yêu bất diệt. Bên cạnh hoa hồng trắng, đỏ hay được dùng trên bó tay cầm của cô dâu, thì các màu hoa khác sắc thái cũng tích cực được trang trí ở khắp nơi như trên cổng chào, trên bàn tiệc, trên xe hoa,…

Hoa phong lan

phong lan nha hang tiec cuoi tphcm

Đây là loài hoa có thể chiếm lấy cảm tình của người nhìn chỉ trong vài giây đầu tiên, nó tượng trưng cho sự quý phái và tình yêu. Hoa phong lan mang vẻ đẹp đặc sắc nhưng rất khó trồng, nếu không phải là người yêu hoa bằng cả tấm lòng, khó để ta có thể chiêm ngưỡng trọn vẹn vẻ đẹp của hoa. Hoa phong lan thường được các nhà hàng tiệc cưới ở TP.HCM dùng để trang trí bàn tiệc hoặc dọc trên các cột hoa dọc lối đi.

Hoa Lyly

lyly nha hang tiec cuoi tphcm

Loài hoa này có thể được dùng để trang trí hầu hết những vật quan trọng có trong lễ cưới như hoa cầm tay, lên mái tóc cô dâu, lên xe cưới và làm hoa cài áo. Hoa lyly thường được kết hợp với các loài hoa khác cùng sắc thái để cùng tỏa lên một vẻ đẹp trang trọng, lộng lẫy. Loài hoa này mang ý nghĩa về sự chân thành trong tình yêu, tôn trọng đối phương và thế hiện sự trang trọng.

Hoa hướng dương

Nhắc đến hoa hướng dương, ta nghĩ ngay đến loài hoa có màu vàng rực luôn hướng mình về phía mặt trời. Nhưng có vẻ khá lạ khi chúng ta nói rằng hoa hướng dương cũng có thể sử dụng trong lễ cưới. Hoa thường được trang trí trong phòng tiệc cưới hoặc trên bó hoa cầm tay của cô dâu. Hoa hướng dương mang ý nghĩa về sự thủy chung sâu sắc một lòng một dạ dù có chút kiêu ngạo.

Tùy theo loài hoa ưa thích, cô dâu chú rể có thể tự lựa chọn trang trí cho tiệc cưới của mình sao cho phù hợp.  Mỗi loài hoa tươi tuy đều mong manh, thời gian tươi tắn không kéo dài quá lâu giữa khoảnh khắc thiêng liêng của đời người, hoa luôn tượng trưng cho một ý nghĩa sâu sắc nào đó.

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In Nhà Hàng - Tiệc Cưới
Comments are closed.

Check Also

Chìa khoá thành công khi tổ chức hội nghị tại các trung tâm hội nghị quận Tân Bình

Làm thế nào để có thể tổ chức được một hội nghị thành công không phải chuyện dễ dàng. Đây …