Home BLOG HÔN NHÂN GIA ĐÌNH Những điều cún cưng có thể giúp bạn trong việc hẹn hò

Những điều cún cưng có thể giúp bạn trong việc hẹn hò

7 min read
0
0
561

Những điều cún cưng có thể giúp bạn trong việc hẹn hò 1

Anh ấy là người bạn tốt nhất của bạn. Anh ấy ngọt ngào, anh ấy chu đáo, anh ấy ôm và anh ấy thích ra ngoài. Chỉ là anh ấy thường chảy nước miếng vào bạn tại nơi công cộng hoặc khi nghe tiếng gọi của thiên nhiên ở giữa một đường phố đông đúc …

Không, chúng tôi không nói về một nửa của bạn, chúng tôi đang nói về chú cún cưng của bạn!

Bạn có biết rằng cún cưng có thể cải thiện cuộc sống tình yêu của bạn? Chúng tôi không hề nghĩ về điều đó cho đến khi chúng tôi đọc một nghiên cứu mới khẳng định rằng một trong bốn người chủ nuôi cún đã có 1 cuộc hẹn khi dắt cún cưng đi dạo. (Nếu đó không phải là một động lực để bắt đầu dùng Fido của bạn đi dạo buổi tối, chúng tôi không biết nó có thể là gì!).

Khá thú vị để lưu ý rằng 40% của những người sở hữu một con chó nói rằng họ sẽ suy nghĩ kỹ về các đối tượng tiềm năng của họ nếu con chó của họ đã không thích. Có vẻ cún cưng từ lâu đã được cho biết là giám khảo tuyệt vời, vì vậy chúng tôi có thể thấy lý do tại sao nghiên cứu có kết quả này.

Những điều cún cưng có thể giúp bạn trong việc hẹn hò 2
Cũng như đánh hơi ra trận đấu tồi tệ và cuộc hẹn tiềm năng, chó cũng là khá tuyệt vời trong khoản giúp bạn giao tiếp xã hội. Một phần ba của người nuôi chó cũng tiết lộ rằng họ đã có những người bạn mới thông qua các con vật cưng của họ.

Vì vậy, nó trông giống như việc sở hữu một con chó có thể giúp bạn với tất cả mọi thứ từ việc kết bạn đến tập thể dục và thậm chí bỏ túi một cuộc hẹn với một đối tượng hấp dẫn. Có điều gì mà họ không thể làm nhỉ?

Có lẽ đã đến lúc người bạn bốn chân của chúng ta giúp chúng ta một chút.

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In HÔN NHÂN GIA ĐÌNH
Comments are closed.

Check Also

Chìa khoá thành công khi tổ chức hội nghị tại các trung tâm hội nghị quận Tân Bình

Làm thế nào để có thể tổ chức được một hội nghị thành công không phải chuyện dễ dàng. Đây …