Home BLOG HÔN NHÂN GIA ĐÌNH Lãng mạn nóng bỏng: 4 bước di chuyển phải thử bạn nên biết

Lãng mạn nóng bỏng: 4 bước di chuyển phải thử bạn nên biết

12 min read
0
0
933

Lãng mạn nóng bỏng: 4 bước di chuyển phải thử bạn nên biết 1

Cảm thấy một chút ham muốn về ngày nghỉ lễ? Tại sao không sử dụng cuối tuần của bạn với một tiếng nổ sung sướng trong phòng ngủ?

Theo các chuyên gia tình dục và mối quan hệ, bốn vị trí là phải-thử-đặc biệt là nếu bạn đang tìm kiếm một cách để thêm gia vị hoặc làm cho mọi việc một chút thú vị hơn trong phòng the.

Lấy người đàn ông của bạn, tạo tâm trạng và sẵn sàng – đẳng cấp là trong lúc lâm trận.

Lãng mạn nóng bỏng: 4 bước di chuyển phải thử bạn nên biết 2

Lấy người đàn ông của bạn, nhấn vào phòng ngủ và nhận được nóng với những phải cố gắng di chuyển-

-Tư thế # 1: tư thế cái kẹp

Nó có một cái tên lạ, nhưng vị trí này là hoàn hảo cho những đêm khi bạn và nửa kia của bạn muốn một chút hoang dã. Người đàn ông của bạn bế bạn và giữ bạn bằng cách đặt tay lên mông của bạn. Quấn chân bạn xung quanh anh ta và bắt đầu với một chuyển động nhẹ nhàng.

Làm cho nó thú vị hơn: Hãy thử nó ra trong phòng tắm hoặc làm nó dễ hơn bằng những một ít dầu em bé trên ngực của mình (nhưng không quá nhiều).

-Tư thế # 2: Tư thế Scream Machine

Nằm ngửa và nhẹ nhàng đặt chân lên vai của người đàn ông của bạn. Để anh ta nghiêng về phía trước với phần ngực được tựa vào mặt sau của bắp đùi của bạn. Động thái này có thể yêu cầu một ít sự linh hoạt, đảm bảo rằng đôi chân của bạn cảm thấy thoải mái trước khi bắt đầu – nhớ, nó phải cảm thấy tốt. Nếu chân của bạn bắt đầu làm tổn thương, chuyển vị trí khác!

Làm cho nó thú vị hơn: Nếu bạn thường tương đối yên tĩnh trong phòng ngủ, làm nóng bằng những mất sự kiềm chế của bạn.

Lãng mạn nóng bỏng: 4 bước di chuyển phải thử bạn nên biết 3

Làm cho các vị trí truyền giáo thú vị hơn bằng cách thêm một chút sáng tạo

-Tư thế # 3: Truyền giáo nghiêng

Nằm phẳng trên lưng của bạn như bạn sẽ cho truyền giáo bình thường, nhưng người đàn ông của bạn nghiêng sang một bên khi ở trên bạn. Góc này sẽ làm anh ta sẽ đạt nhiều nơi khác nhau, vì vậy nó sẽ cảm thấy khác với tư thế truyền giáo bình thường cộng với bạn sẽ có thể di chuyển một chút tự do hơn vì ở đó sẽ có trọng lượng ít hơn đè về bạn.

Làm cho nó thú vị hơn: Cố gắng thử nghiệm với một chút lời khiêu khích ở vị trí này. Thì thầm vào tai anh ấy và làm anh ấy hưng phấn trở lại.

-Tư thế # 4: Doggy ngược

Quỳ trên sàn nhà và sử dụng ghế sofa hoặc trên giường để ổn định chính mình. Người đàn ông của bạn quỳ phía sau bạn. Mở rộng chân của bạn để cho phép bản thân giữ cân bằng. Vị trí này sẽ làm cho cơ thể của bạn trông tuyệt vời bởi vì nó sẽ đẩy ngực ra và kéo bụng của bạn, bạn cũng có thể kiểm soát tốc độ từ vị trí của bạn.

Làm cho nó thú vị hơn: Thử nghiệm với một món đồ chơi hoặc đứng trên đôi giày cao gót gợi cảm nhất của bạn để làm nóng tư thế này lên nhiều hơn.

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In HÔN NHÂN GIA ĐÌNH
Comments are closed.

Check Also

Chìa khoá thành công khi tổ chức hội nghị tại các trung tâm hội nghị quận Tân Bình

Làm thế nào để có thể tổ chức được một hội nghị thành công không phải chuyện dễ dàng. Đây …