Home Cưới Hấp dẫn thực đơn tiệc cưới của nhà hàng Metropole

Hấp dẫn thực đơn tiệc cưới của nhà hàng Metropole

11 min read
0
0
363

Nếu bạn đã từng đến dự tiệc cưới tại nhà hàng Metropole, chắc chắn rằng bạn sẽ không thể quên hương vị của những món ăn có trong danh sách thực đơn tại đây.

Tinh tế không chỉ ở chất lượng món ăn mà còn là vì cách trình bày ấn tượng thỏa mãn thị giác người dùng. Có thể nói rằng, từng món ăn trong nhà hàng Metropole đều là một nghệ thuật về ẩm thực đủ sức gây ấn tượng mạnh và khó phai trong lòng những người từng thưởng thức qua. 

Món bánh mở đầu hấp dẫn

Bắt đầu hoàn hảo với các món bánh mặn cho thực khách ăn lấy vị để bắt đầu vào bàn tiệc và thưởng thức thực đơn chính ngay sau đó. Bạn có thể chọn 1 món trong các món 5 món được nêu ra trong thực đơn. Mỗi mức giá bàn tiệc khác nhau thì danh sách món cũng sẽ khác nhau.

Món khai vị đa màu sắc

Thực đơn khai vị thường bắt đầu với các món gỏi và súp nhẹ để tạo hiệu ứng kích thích vị giác và thị giác tốt nhất, giúp cho thực khách cảm thấy hứng thú và thèm ăn hơn, đồng thời giúp thực khách có những cảm nhận tốt nhất về các món ăn chính sau đó. Với món khai vị, bạn có thể chọn từ 2 – 3 món cho một bàn 10 người được áp dụng theo từng mức giá riêng.

Món chính tinh tế

Những món hải sản đặc sắc có nguyên liệu chính là các loại tôm, cá,… tươi sống được chế biến cẩn thận và loại bỏ mùi tanh hoàn toàn, giúp các thực khách có thể cảm nhận được hương vị của món ăn tốt nhất. Song song với hải sản, các món thịt tươi như bồ câu, bò Úc, dê, vịt, gà,… khá đa dạng, mang nhiều hương vị từ Âu – Á, khiến thực khách như lạc vào thiên đường của ẩm thực.

Sau khi kết thúc các món giàu đạm như thịt cá, hải sản thì nhà hàng sẽ đưa lên những món về rau để giúp thực khách căn bằng vị giác của mình. Với độ tươi mới của rau tươi được chế biên công phu, các món rau tại nhà hàng Metropole không chỉ có vai trò giúp giảm đi độ ngáy của các món thịt trước đó, mà nó còn gây nên ấn tượng riêng cho người thưởng thức. Bạn có thể chọn 1 món trong danh sách 5 món có trong thực đơn theo từng mức giá khác nhau.

Món kết thúc cuối cùng trong danh sách các món chính là lẩu – cơm – mì. Với những món này, khách mời của bạn có thể thưởng thức đầy đủ hương vị của những món lẩu – mì – cơm theo phong cách Thái, Hàn, Nhật,… một cách đầy đủ và trọn vẹn nhất.

Món tráng miệng lưu giữ ấn tượng đến cuối cùng

Món tráng miệng tại Metropole bao gồm các món kem, bánh ngọt, trái cây tươi và chè. Đặc biệt, trước khi dùng món tráng miệng bạn sẽ được nhân viên phục vụ nước uống để giảm đi độ đậm lưu trong lười do sử dụng những món trước đó để có thể cảm nhận đầy đủ hương vị của món tráng miệng cuối cùng này. Ngoài ra, bạn có thể đặt thêm phần mang về cho khách mời nếu như họ không muốn dùng tại bàn.

Với danh sách hơn 200 món mang nhiều phong cách khác nhau từ Âu – Á, những món ăn tại nhà hàng Metropole thực sự gây ấn tượng mạnh cho từng thực khách tại đây. Cẩn thận trong lựa chọn nguyên liệu, tinh tế trong chế biến và cầu kỳ trong trang trí để tạo thành những món ăn hoàn hảo nhất chính là lời cảm ơn Metropole muốn dành cho các cặp đôi khi họ tin tượng và lựa chọn sử dụng dịch vụ tại đây.

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In Cưới
Comments are closed.

Check Also

Chìa khoá thành công khi tổ chức hội nghị tại các trung tâm hội nghị quận Tân Bình

Làm thế nào để có thể tổ chức được một hội nghị thành công không phải chuyện dễ dàng. Đây …