Home BLOG HÔN NHÂN GIA ĐÌNH Đàn ông nên làm gì trước những cảm giác bất an của phụ nữ

Đàn ông nên làm gì trước những cảm giác bất an của phụ nữ

9 min read
0
0
2,042

        Thông thường, hầu hết đàn ông đều không có những phản ứng tích cực đối với những mong muốn và nhu cầu của người phụ nữ, về sự bất an trong lòng họ. Thậm chí cả những khi người phụ nữ yêu cầu những điều cơ bản nhất từ người bạn đời của cô ấy, những người đàn ông thường phản ứng lại với sự khó chịu, nhạt nhẽo hơn là bình thường, dĩ nhiên những điều đó làm cho mọi việc trở nên tồi tệ.

        Điều này được bắt đầu bằng những chu kỳ không tốt có rất nhiều thiếu sót mà các cặp vợ chồng thường mắc phải: người phụ nữ cảm thấy khôngan toàn và trở nên hơi lo lắng, người đàn ông phản ứng lại một cách tiêu cực với những cảm xúc của cô ấy bằng cách để mọi chuyện trôi đi. Anh ta càng hờ hững, cô ấy càng cảm thấy bất an và nhu cầu của cô ấy tăng lên và khi sự hờ hững của anh ấy đạt đến một mức độ nào đó, mọi chuyện sẽ chuyển sang một hướng khác.

        Bạn nên tránh lối cư xử như thế trước những biểu hiện bất an của phụ nữ. Bạn phải biết rằng, hầu hết những người phụ nữ hồi phục rất nhanh khỏi trạng thái bất an khi người đàn ông của họ thể hiện tình yêu đối với họ, sự quan tâm và sự đảm bảo đối với họ. Chỉ một sự cố gắng nhỏ của người đàn ông vào lúc đó cũng có thể có được tác dụng rất lớn và ngăn chặn được những tình huống không hay xảy ra.

        Nếu bạn phát hiện ra người phụ nữ của bạn tỏ ra mềm yếu và đang có nhiều nhu cầu vì nguyên nhân là cảm giác bất ổn đang xâm chiếm tâm hồn cô ấy, hãy:

        – Đừng chỉ trích cô ấy vì sự mềm yếu ấy, đừng làm cho cảm giác bất ổn trong cô ấy tăng lên.

        – Đừng lạnh nhạt hay né tránh cô ấy, điều đó càng làm cho cô ấy cảm thấy bất an hơn.

        – Thay vào đó, cô ấy sẽ rất hạnh phúc nếu bạn chấp nhận sự bất an trong lòng cô ấy, cho dù điều đó có ý nghĩa với bạn hay không. Hãy dành cho cô ấy một chút yêu thương, một chút quan tâm hơn nữa.

        Nếu đột nhiên bạn nhận ra người bạn đời của bạn trở nên lạnh lùng và cáu giận, đừng đi ngay đến kết luận rằng cô ấy đang cảm thấy như thế nào. Hãy nhớ: có thể cô ấy không hề cáu giận, cô ấy chỉ đang lo sợ. Hãy tự hỏi bản thân mình xem có điều gì làm cô ấy lo sợ và hãy quan tâm, dành cho cô ấy sự yêu thương hơn nữa. Tốt hơn là bạn hãy hỏi xem cô ấy cảm thấy như thế nào và hãy thực sự lắng nghe câu trả lời.

 

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In HÔN NHÂN GIA ĐÌNH
Comments are closed.

Check Also

Chìa khoá thành công khi tổ chức hội nghị tại các trung tâm hội nghị quận Tân Bình

Làm thế nào để có thể tổ chức được một hội nghị thành công không phải chuyện dễ dàng. Đây …