Home BLOG HÔN NHÂN GIA ĐÌNH Cô ca sĩ người Mỹ đã kết hôn với người bạn đời của mình!

Cô ca sĩ người Mỹ đã kết hôn với người bạn đời của mình!

4 min read
0
0
548

Beth và bạn gái của cô đã yêu nhau được một khoảng thời gian dài.

Họ hạnh phúc trên lễ đường
Ca sĩ – nhạc sĩ Beth Ditto của nhóm nhạc The Gossip đã sải bước trên lễ đường cùng với cô bạn gái Kristin Ogata ở Hawaii.

Giọng ca của The Gossip trông rất rạng rỡ trong bộ váy cưới do Jean Paul Gautier thiết kế với mạng che mặt truyền thống.
Giọng ca của The Gossip đã tìm được hạnh phúc đích thực của mình.
Kristin mặc bộ lễ phục màu trắng, ba mảnh rất tuyệt và trông rất hạnh phúc khi tay trong tay sánh bước trên lễ đường với Beth ở Hawaii

Họ trao nhau lời thề phía trước một bức tường hoa hồng trắng trong một căn phòng được trang trí đèn chùm pha lê tuyệt đẹp.

Cặp đôi này công bố đính hôn vào tháng tư nhưng vẫn giữ kín các chi tiết của đám cưới và họ chỉ chia sẻ những tin tức tốt về đám cưới của mình với người hâm mộ trên Facebook!

"Trải quang một khoảng thời gian dài, bây giờ mà chúng tôi đã trở về nhà với tất cả các sự ngạc nhiên và những khoảnh khắc vinh quang, chúng tôi đã chia sẻ những hình ảnh trong lễ cưới tuyệt vời của Beth và Kristin!" Ban nhạc đã viết.
"Chúng tôi rất biết ơn và cảm động trước những tình cảm mà gia đình và bạn bè dành cho chúng tôi. Và một lời cảm ơn chân thành đến Jean Paul Gaultier vì bộ trang phục đẹp như mơ này!"

Xin chúc mừng Beth và Kristin!

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In HÔN NHÂN GIA ĐÌNH
Comments are closed.

Check Also

Chìa khoá thành công khi tổ chức hội nghị tại các trung tâm hội nghị quận Tân Bình

Làm thế nào để có thể tổ chức được một hội nghị thành công không phải chuyện dễ dàng. Đây …