Home Nhà Hàng - Tiệc Cưới Cách chuẩn bị đám cưới tại nhà hàng tiệc cưới TPHCM trong một tháng

Cách chuẩn bị đám cưới tại nhà hàng tiệc cưới TPHCM trong một tháng

17 min read
0
0
673

Bí quyết chuẩn bị đám cưới gấp trong một tháng tại nhà hàng tiệc cưới TPHCM dành cho các cặp đôi hiện đại.

Đám cưới là một sự kiện trọng đại của mỗi người, và thời gian chuẩn bị thường là 6 đến 12 tháng. Tuy nhiên ngày nay công việc bận rộn khiến thời gian chuẩn bị đám cưới bị giới hạn lại. Dưới đây là một số bí quyết tổ chức đám cưới gấp tại nhà hàng tiệc cưới khu vực TPHCM giúp cho các cặp đôi giải quyết nỗi lo áp lực về thời gian.

Các bước chuẩn bị đám cưới gấp một tháng

1. Xác định ngân sách

Càng tổ chức gấp, chúng ta càng phải tính toán chính xác các khoản chi cho ngày trọng đại. Cô dâu chú rể nên có một cuộc gặp mặt chính thức gia đình 2 bên, để tham khảo ý kiến và các yêu cầu của bố mẹ trong việc tỏ chức đám cưới. Từ đó đưa ra khoản tiền tối đa có thể chi cho đám cưới.

Nếu dự trù kinh phí quá khả năng, cô dâu chú rể nên nhờ tới sự giúp đỡ của gia đình. Trừ khi không có nguồn giúp đỡ khác, hai người sẽ phải giảm các yêu cầu, dự định để phù hợp với ngân sách đã đề ra.

Các chuyên gia tổ chức đám cưới khuyên rằng cô dâu chú rễ nên chi trả bằng tiền mặt đã có sẵn, tránh quẹt thẻ tín dụng vì có thể các bạn sẽ chi quá tay.

2. Chọn ngày cưới

nhà hàng tiệc cưới tphcm

Theo phong tục Việt Nam, ngày đón dâu phải hợp với tuổi của cả cô dâu chú rể, nhưng nếu không có ngày tốt trong thời gian gấp thì các đôi uyên ương có thể nghĩ tới cách chia dịp đón dâu và đãi tiệc thành 2 ngày khác nhau, như vậy sẽ dung hòa được cả gia đình và bạn bè.

3. Lên danh sách khách mời

Với trường họp tổ chức đám cưới gấp, chúng ta không nên mời quá nhiều khách vì bạn sẽ không có thời gian chuyển thiệp tới tận tay khách và vừa không thể phục vụ chu đáo trong tiệc. Tốt nhất nên chốt khách mời trong tối đa là 3 ngày để tiện đặt tiệc và tính toán chi phí.

4. Chọn địa điểm

nhà hàng tiệc cưới tphcm

Địa điểm cưới là yếu tố quan trọng khi tổ chức đám cưới gấp. Bởi một số địa điểm tổ chức sự kiện tiệc cưới yêu cầu chúng ta phải đặt trước một tháng để khâu chuẩn bị được tốt hơn. Tuy nhiên với thời gian chỉ có 30 ngày, cô dâu chú rể phải nhanh chóng tìm hội trường tổ chức tiệc và đặt phòng ngay nếu đã có lựa chọn ưng ý.

Ở bước này các bạn cần lưu ý chọn dịch vụ tổ chức tiệc cưới trọn gói tại các nhà hàng tiệc cưới TPHCM để được hỗ trợ tốt hơn trong các phần như trang trí tiệc cưới, chụp ảnh trong tiệc cưới, tư vấn thực đơn ngày cưới và nhiều công việc khác giúp tiết kiệm thời gian cho cặp đôi.

5. In thiệp mời

nhà hàng tiệc cưới tphcm

Sau khi đã định ngày, lên danh sách xong và chọn địa điểm xong, cô dâu chú rể nên đi đặt thiệp cưới sớm nhất để chắc chắn thiệp in đúng, cẩn thận và giá cả không quá cao. Cô dâu chú rể nên kiểm tra từng câu chữ, tránh sai sót ở những chi tiết nhỏ nhất. Chúng ta nên giới hạn thời gian in thiệp cưới trong vòng 5 ngày để có thể chủ động hơn về thời gian.

6. Chọn trang phục cưới

nhà hàng tiệc cưới tphcm

Đối với cô dâu, chiếc váy cưới là một thứ vô cùng quý giá. Vì thế việc chọn váy cưới không thể sơ sài dù là tổ chức cưới gấp. Bạn nên chọn váy cưới ít nhất trước 3 tuần. Tốt nhất nên thuê váy, cô dâu sẽ có cơ hội tìm nhiều váy đẹp trong thời gian ngắn. Sau khi chọn được chiếc váy yêu thích, chúng ta cũng nên chú ý chọn vest cho chú rể và trang phục cưới cho cha mẹ, người thân để họ tham dự đám cưới của bạn.

7. Chụp ảnh cưới

Với một đám cưới tổ chức gấp thì chúng ta sẽ không có nhiều thời gian để lựa chọn ekip chụp ảnh ngoiaj cảnh hay các album cưới cầu kỳ. Thay vào đó chúng ta có thể tìm đến những studio chụp ảnh cưới uy tín để chụp cho mình 1 bộ hình đơn giản mà đẹp để chuẩn bị cho lễ cưới. Các bạn có thể tìm trên các web cưới hoặc fanpage để được tư vấn kỹ hơn.

Các dịch vụ tổ chức tiệc cưới trọn gói tại nhà hàng tiệc cưới TPHCM

Sau khi chúng ta nắm được các bước cơ bản trong việc chuẩn bị đám cưới thì chúng tôi xin giới thiệu một số lợi ích khi đăng ký dịch vụ tổ chức tiệc cưới trọn gói, hỗ trợ cô dâu chú rễ trong việc tổ chức lễ cưới nhanh nhất.

  • Tư vấn thực đơn ngày cưới tiết kiệm
  • Tư vấn và thi công trang trí tiệc cưới nhanh chóng
  • Cung cấp kịch bản chương trình tiệc cưới và dẫn dắt đám cưới
  • Phục vụ tiệc cưới chuyên nghiệp, nhiệt tình
  • Hỗ trợ setup và chụp ảnh tiệc cưới đẹp lung linh
  • Và một số dịch vụ đi kèm khác…

Trên đây chúng ta vừa điểm qua các bước chuẩn bị một đám cưới gấp trong vòng một tháng và những lợi ích khi đăng ký dịch vụ tổ chức tiệc cưới trọn gói tại chuỗi nhà hàng tiệc cưới TPHCM. Để có thêm những thông tin tham khảo về sảnh cưới, thực đơn tiệc cưới, phong cách trang trí tiệc cưới và gói chụp ảnh tiệc cưới các bạn có thể theo dõi tại các trang sự kiện tiệc cưới hiện nay. Chúc các bạn thành công và hạnh phúc

 

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In Nhà Hàng - Tiệc Cưới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

Chìa khoá thành công khi tổ chức hội nghị tại các trung tâm hội nghị quận Tân Bình

Làm thế nào để có thể tổ chức được một hội nghị thành công không phải chuyện dễ dàng. Đây …