Home TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI TRUNG TÂM HỘI NGHỊ Các yếu tố cần chú ý khi kinh doanh du lịch hội nghị

Các yếu tố cần chú ý khi kinh doanh du lịch hội nghị

14 min read
Comments Off on Các yếu tố cần chú ý khi kinh doanh du lịch hội nghị
0
773

Các yếu tố đảm bảo cho sự thành công của

du lịch hội nghị, hội thảo là:

        Tính dễ tiếp cận: Địa điểm tổ chức các cuộc hội nghị, hội thảo phải tiện đường giao thông, gần các sân bay quốc tế, có nhiều chuyến bay đi thế giới.

        Tính chuyên nghịêp: Các cuộc hội họp, hội nghị phải đảm bảo tính chuyên nghiệp cao về mặt tổ chức từ lúc đăng ký nhận phòng, tài liệu, lễ khai mạc, giới thiệu, ánh sáng, âm thanh, ẩm thực cho đến lúc bế mạc.

        Địa điểm tổ chức tiện nghi, sang trọng: phải được trang trí bắt mắt, thể hiện được mục đích, chủ đề của cuộc hội họp và đầy đủ các trang thiết bị như: máy chiếu, micro, máy quay phim…

        Địa điểm lưu trú: Càng gần địa điểm tổ chức hội nghị càng tốt.

        Mức độ tin tưởng: Đảm bảo các nhà cung cấp có đủ điều kiện để đáp ứng và cam kết thực hiện theo đúng hợp đồng.

        Tính đa dạng: Nơi tổ chức phải có phong cảnh đẹp, văn hoá đa dạng, đặc sắc, nhiều khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại.

 

Những ưu điểm vượt trội của trung tâm tổ chức sự kiện Riverside Palace.

Từng là địa điểm tổ chức các buổi hội thảo và sự kiện của nhiều doanh nghiệp, hiệp hội lớn như Manulife, Vinagame, USDA, Nguyễn Kim, Sacombank….và cả những chương trình giải trí quy mô như Miss Ngôi Sao, Người Đẹp Và Lòng Nhân Ái, CEO Night, The Voice, Vietnam's Next Top Model…Riverside Palace đã khẳng định được vị trí lý tưởng của mình trong các sự kiện quan trọng tại TP.HCM.

Có diện tích lên tới 6.000 mét vuông sức chứa hơn 4.500 khách mời, Riverside Palace là địa điểm tổ chức sự kiện lý tưởng cho mọi doanh nghiệp với bất kỳ yêu cầu nào về diện tích. Bên cạnh đó, l à Trung tâm Hội nghị tiên phong ứng dụng công nghệ LCD, Riverside Palace mong muốn góp phần tạo nên thành công cho mọi sư kiện bằng hiệu ứng hình ảnh ưu việt, ấn tượng và tối tân. Từ sự hiện diện rõ nét của các xu hướng mới nhất về trang thiết bị âm thanh, ánh sáng, phong cách nội thất được ứng dụng thông minh và tinh tế, Riverside Palace khẳng định sự phát triển luôn song hành cùng những bước tiến của công nghệ và tiêu chuẩn ngày càng cao của các sự kiện tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Những ưu điểm vượt trội của trung tâm tổ chức sự kiện Riverside Palace.

.

Tổ chức hội nghị khách hàng – sự kiện của doanh nghiệp

 Tổ chức sự kiện hội nghị khách hàng, tri ân khách hàng là một hình thức hiệu quả giúp tiếp cận và thu hút khách hàng tiềm năng, củng cố sự tin cậy và lòng trung thành của những khách hàng thân thiết của doanh nghiệp. Đây là một trong những sự kiện được tổ chức theo định kỳ ở mỗi doanh nghiệp nhằm thăm dò ý kiến khách hàng, liên kết hoặc thu hút khách hàng tiềm năng. Hội nghị khách hàng là dịp để doanh nghiệp bày tỏ lòng cảm ơn của mình đến khách hàng thân thiết, đồng thời huyết phục những khách hàng tiềm năng đến với doanh nghiệp của mình. Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn tiến hành quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ cũng như  phát triển và định hướng chiến lược kinh doanh thông qua ý kiến trực tiếp của khách hàng. Riverside Palace, trung tâm hội nghị chuyên nghiệp và uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ là nơi tổ chức hội nghị đem lại thành công cho doanh nghiệp.

địa điểm tổ chức hội nghị

.

Địa chỉ chăm sóc sức khỏe cho các mẹ bầu

Không phải kiêng gió kiêng nước như xưa nhưng các bà bầu hiện đại ngày nay lại phải biết kiêng cữ trước những mối nguy của cuộc sống hiện đai. Không có thời gian nghỉ ngơi do công việc nhiều, các vi sóng từ điện thoại di động,  mang giày cao gót, trang điểm đậm hay thậm chí đi shopping  cũng là những điều mẹ bầu nên tránh bởi chúng tiềm tàng nhiều mối đe dọa cho sức khỏe mẹ bầu và thai nhi. Để đảm bảo sức khỏe cho mẹ bầu, các bác sĩ sản khoa thường tư vấn cho các mẹ dành thời gian nghỉ ngơi và massage bầu tại spa chuyên cho bầu có đội ngũ kỹ thuật viên cao cấp. Tại thành phố Hồ Chí Minh địa chỉ thường được các bà bầu chia sẻ là Skinbar spa trên đường Nguyễn Văn Trỗi.

Spa cho bà bầu Skinbar

Spa cho bà bầu Skinbar

.

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In TRUNG TÂM HỘI NGHỊ
Comments are closed.

Check Also

Chìa khoá thành công khi tổ chức hội nghị tại các trung tâm hội nghị quận Tân Bình

Làm thế nào để có thể tổ chức được một hội nghị thành công không phải chuyện dễ dàng. Đây …