Home TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI Các bước để đặt tiệc cưới thành công (Phần 1)

Các bước để đặt tiệc cưới thành công (Phần 1)

9 min read
0
0
759

Muốn một lễ cưới trang trọng diễn ra nhưng không quá tốn kém, nhiều cặp đôi đã tính toán kĩ để đặt tiệc cưới vào đúng thời điểm các nhà hàng diễn ra các chương trình khuyến mãi, ưu đãi.

Quy mô tiệc cưới của bạn như thế nào?

Trước khi đặt tiệc cưới, hẳn các bạn và hai bên gia đình đã ước chừng ra số lượng khách mời của mình trong bữa tiệc là bao nhiêu rồi. Thông thường thì một tiệc cưới có thể chứa khoảng từ 250 đến 300 khách nhưng với một số lượng khách lớn hơn nhiều thì vẫn có một số nhà hàng ở TPHCM có thể đáp ứng được. Chẳng hạn như trung tâm tổ chức sự kiện tiệc cưới Metropole có thể đáp ứng được số lượng khách cực lớn do sở hữu tới 6 sảnh cưới mang nhiều phong cách khác nhau.

Các bước để đặt tiệc cưới thành công

Tiếp đến, hãy quan tâm xem mình muốn một đám cưới có quy mô tổ chức như thế nào, phong cách ra sao và kinh phí dự trù cho một tiệc cưới đáp ứng được số lượng người tham dự mà mình mong muốn sẽ nằm trong tầm giá bao nhiêu. Chẳng hạn, một nhà hàng tổ chức tiệc cưới cao cấp sẽ có giá từ 4 đến 6 triệu đồng một bàn.

Xác định vị trí tổ chức tiệc cưới

Đây cũng là một điểm cần lưu ý mà một số cặp đôi có thể do quá bận rộn lại không quan tâm lắm đến điều này. Nên suy nghĩ kĩ về địa điểm, vị trí mà bạn muốn hôn lễ của mình diễn ra, có thuận tiện cho việc di chuyển, đi lại của phần đông khách mời hay không, có vị trí giao thông thuận lợi hay không; tốt nhất, nếu muốn đầu tư tiệc cưới ở một nhà hàng cao cấp, thì nhà hàng đó nên nằm ở khu vực trung tâm để thuận tiện cho việc đi lại của tất cả những ai tham gia vào bữa tiệc. Bạn sẽ không cần phải quá lo lắng vì hầu hết những nhà hàng hay trung tâm tổ chức tiệc cưới đẳng cấp đều nằm ở những khu vực trung tâm của thành phố.

Khảo sát thị trường trung tâm, nhà hàng tổ chức tiệc đám cưới

Nếu đã xác định được vị trí đãi tiệc và giá cả của một bàn tiệc mong muốn, hãy bắt đầu tìm kiếm những nhà hàng trong khu vực này có thể đáp ứng nguyện vọng của bạn. Lọc ra một danh sách các nhà hàng có tiêu chí phù hợp, phân tích sơ bộ điểm mạnh, yếu của những nhà hàng này, xem qua review của những người từng tổ chức tiệc cưới ở các trung tâm tiệc cưới này để biết thêm thông tin. Đồng thời, hãy chú trọng vào các nhà hàng đang có khuyến mãi. Thông thường, nhà hàng nào cũng có những gói khuyến mãi khác nhau theo từng đợt, từng thời điểm, hoặc tổ chức khuyến mãi theo các chương trình, các dịp lễ trong năm. Ngoài những khuyến mãi này, hãy tập trung kĩ vào các nhà hàng tiệc cưới có ưu đãi giảm giá để có thêm thông tin khi bạn trực tiếp đến khảo sát nhà hàng.

Hãy đón đọc những bước cần quan tâm khi tiến hành đặt tiệc cưới ở kỳ sau bạn nhé.

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

Chìa khoá thành công khi tổ chức hội nghị tại các trung tâm hội nghị quận Tân Bình

Làm thế nào để có thể tổ chức được một hội nghị thành công không phải chuyện dễ dàng. Đây …