Home BLOG HÔN NHÂN GIA ĐÌNH Bánh cưới phong cách lạ

Bánh cưới phong cách lạ

9 min read
0
0
295

Để tạo nên sự khác biệt cho bánh cưới của bạn, hãy bỏ qua lớp kem phủ và chọn cho mình loại bánh "naked_cake". Những chiếc bánh này thường rất mộc mạc và thay cho lớp kem phủ sẽ là những loại trái cây tươi, hoa và những vật trang trí nhỏ xinh khác. Nếu là một tín đồ của kem phủ, bạn cũng không cần phải quá lo lắng vì có rất nhiều vị ngọt sẽ được tìm thấy trong từng lớp bánh. Chúng tôi yêu cách trang trí không giới hạn của những chiếc bánh này.

Hoa là một yếu tố kết hợp không thể thiếu của "naked-cake". Sử dụng những bông hoa tươi trên đỉnh của chiếc bánh hay xung quanh khay bánh cũng sẽ tăng thêm sự lãng mạn. Bạn cũng có thể trang trí thêm những bông hoa ở phần chân bánh để tạo nên sự cân xứng.   

Hoa và bánh.

Ngọt ngào hơn với những quả dâu đỏ mọng.

Lãng mạn hơn với hoa hồng giữa những tầng bánh.

Hương vị và vẻ ngoài của bánh đều rất quan trọng. Bánh xốp chocolate xen kẽ với bánh xốp va-ni sẽ tạo nên sự tương phản tuyệt vời. Tương tự vậy, những chiếc bánh chocolate với quả berry đen sẽ rất thích hợp cho các hôn lễ mùa thu. 

Bánh xốp chocolate xen kẽ bánh xốp vani.

Bánh kem chocolate và quả berry.

Bánh kem chocolate vani hấp dẫn.

Trang trí thêm trái cây sẽ làm cho chiếc bánh trông ngon miệng hơn. Một vài quả dâu và quả anh đào sẽ rất tuyệt vời khi kết hợp với chiếc bánh mứt và màu hồng nhẹ. Những quả berry đen và lê homemade, mộc mạc sẽ thích hợp hơn với một đám cưới tại nhà. 

Chiếc bánh ngọt ngào với những trái dâu đỏ mọng.

Quả berry và lê làm bánh trông bắt mắt hơn.

Màu hồng nhẹ nhàng.

Chúng ta có thể thấy rằng những chiếc bánh nhỏ gọn cũng không kém phần tinh vi như những chiếc bánh phủ kem. Một vài bông hồng nhỏ và bánh xốp mềm là tất cả những gì bạn cần cho một món tráng miệng dễ thương. Đặt chiếc bánh của bạn trên bàn buffet kèm theo những viên kẹo ngọt; dùng đế đứng và cách trang trí để hoà trộn với màu sắc đám cưới. Hãy nghĩ vượt ra khỏi những chiếc bánh cưới truyền thống và tạo ra những chiếc bánh độc đáo của riêng bạn. Những con vật nhỏ hay những mẫu giấy nhắn lạ mắt cũng sẽ tăng thêm ấn tượng cho chiếc bánh của bạn.

Sử dụng đế bánh và hoa nhỏ làm tôn lên vẻ đẹp của chiếc bánh.

Bàn buffet với những mẫu giấy nhắn lạ mắt.

Cặp gấu tuyết làm chiếc bánh trông sinh động hơn.

Ngọt ngào và bắt mắt.

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In HÔN NHÂN GIA ĐÌNH
Comments are closed.

Check Also

Chìa khoá thành công khi tổ chức hội nghị tại các trung tâm hội nghị quận Tân Bình

Làm thế nào để có thể tổ chức được một hội nghị thành công không phải chuyện dễ dàng. Đây …