Home TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI Ánh sáng pha lê làm sáng vẻ đẹp của địa điểm cưới

Ánh sáng pha lê làm sáng vẻ đẹp của địa điểm cưới

9 min read
0
0
1,282

Pha lê là một phụ kiện quen thuộc dùng để trang trí trong các địa điểm tổ chức tiệc cưới. Với độ phản chiếu lấp lánh, âm thanh trong trẻo và nét quý phái vốn có, pha lê là

Pha lê là một dạng thủy tinh silicat kali có trộn thêm một lượng ô-xít chì II (PbO) và có thể là cả ôxít bari (BaO) khi người ta sản xuất nó. Ô-xít chì được thêm vào thủy tinh nóng chảy làm cho thủy tinh có chiết suất cao hơn và như vậy độ tán sắc ánh sáng cũng cao hơn so với thủy tinh thông thường, vì vậy pha lê lấp lánh và lung linh hơn thủy tinh rất nhiều. Sự có mặt của chì cũng làm cho thủy tinh mềm và dễ cắt hơn, nên có thể giúp tạo ra nhiều hình dáng và kích thước khác nhau. Pha lê là các mặt hàng được sản xuất từ thủy tinh chứa chì này. Thủy tinh pha lê thường chứa từ 12 – 28% chì, nhưng có thể chứa tới 33% chì. Tại hàm lượng này nó tạo ra độ lấp lánh cao nhất.

Dưới đây là những ứng dụng tuyệt vời của pha lê trong vai trò trang trí, làm đẹp cho tiệc cưới mà bạn sẽ cảm thấy thích thú ngay khi chiêm ngưỡng chúng.

Ánh sáng pha lê làm sáng vẻ đẹp của địa điểm cưới

Đèn chùm pha lê

Ánh sáng khi chiếu qua pha lê sẽ được khúc xạ qua những mặt rãnh tạo lên ánh sáng nhiều màu sắc, vì vậy đây chính là lý do nhiều người thích sử dụng đèn chùm trang trí bằng pha lê hơn là đèn thủy tinh.

Ly rượu pha lê

Ưu điểm của ly rượu pha lê là có thể khúc xạ ánh sáng tốt nên tạo ra những mặt óng ánh rất đẹp, ly pha lê rất bền dù có bề ngoài mỏng. Ngoài ra các loại ly pha lê hiện nay cũng đa dạng mẫu mã nên chúng còn được xem là một trong những phụ kiện trang trí hoàn hảo nhất.

Bình hoa pha lê

Bình hoa pha sẽ giúp cho không gian tiệc cưới trong lung linh, sang trọng và thanh nhã hơn. Bên cạnh đó, bình hoa pha lê còn có tác dụng giúp thư giản rất tốt. Chất pha lê trong suốt, khả năng phản xã ánh sáng dịu nhẹ nên khi trưng bày không gian cưới tại sảnh tiệc sẽ mang đến vẻ thoáng rộng và rất tươi mát. Đây chính là yếu tố tác động tốt đến hệ thần kinh khách mời, giúp họ thư giản, tạo tâm trạng nhẹ nhàng và thoải mái hơn.

Quà đáp lễ bằng pha lê

Pha lê – một cụm từ vừa nghe đã làm người ta nhớ đến những gì mong manh dễ vỡ, nhưng lại có chút gì đó bền vững và trong sáng. Khi dùng pha lê làm quà tặng, nó có ý nghĩa đại diện cho một tình cảm trong sáng, nhẹ nhàng và bền vững.

Những món quà làm bằng pha lê nhu hủ, lọ trang trí, đĩa, ly tách,… tuy đơn giản nhưng lại mang nét sang trọng, tinh tế. Chính vì vậy, đây chính là những món quà tặng tuyệt hảo nhất gửi tặng người thân, bạn bè thay cho lời cảm ơn sâu sắc nhất khi họ đã đến cùng chung vui với ban.

Những phụ kiện làm từ pha lê có khả năng phản chiếu ánh sáng tốt nên khi sử dụng để trang trí, cả địa điểm tổ chức tiệc cưới như bừng sáng lên nét đẹp quý phái, sang trọng mà không kém phần thanh nhã.

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

Chìa khoá thành công khi tổ chức hội nghị tại các trung tâm hội nghị quận Tân Bình

Làm thế nào để có thể tổ chức được một hội nghị thành công không phải chuyện dễ dàng. Đây …