Home BLOG HÔN NHÂN GIA ĐÌNH 8 ý tưởng độc đáo để giải trí trong lễ cưới.

8 ý tưởng độc đáo để giải trí trong lễ cưới.

8 min read
0
0
1,363

Bạn có muốn tạo một đêm khó quên trong lễ cưới của bạn, hãy thử những hoạt động thú vị dưới đây. Chúng sẽ giúp bạn tạo khoảnh khắc đáng nhớ sau tiệc rượu.

Bonfire.

Thắp ngọn lửa to ở vườn hay bãi đất trống. Những người bạn mới và cũ sẽ ngồi xung quanh, chia sẻ về những kỉ niệm đáng nhớ cùng với tách ca cao hay cà phê nóng.

Thắp lửa trại sau tiệc cưới là một hoạt động khá thú vị
Trò chơi.

Giữ những vị khách của bạn luôn bạn rộn trong tiệc rượu với các trò chơi như bống vồ, bóng ném, banh lỗ hay cầu lông.
Những trò chơi sân vườn khá phổ biến trong các tiệc cưới
Xem bói.

Lễ cưới của bạn sẽ thú vị hơn nếu xuất hiện một thầy bói. Người thích tiệc tùng sẽ thích nghe dự báo tương lai của họ từ một quả cầu pha lê, lá bài, hoặc lòng bàn tay của họ.
Xem bói cũng là một hoạt động thú vị trong lễ cưới.

Thuê một nhà thơ.

Bạn có thể thuê một nhà thơ, với những sáng tác xuất thần và những trò chơi đi kèm sẽ giúp mọi người gắn kết với nhau hơn. Silvi Alcivar, sống ở California đánh chữ trên máy đánh chữ cổ điển, và trong ba phút hoặc ít hơn, khách hàng được tặng một bài thơ xinh đẹp trên giấy.

Những bài thơ được in tại chỗ có thể thu hút khách của bạn.
Trò nếm thử.

Trò nếm thử ngày càng phổ biến trong các buổi tiệc cưới, khách của bạn có thể nếm thử rượu, bia hay rượu tequila của Mexicô. Hãy thuê một người quản trò để gây hứng thú cho các vị khách.
Trò nếm thử ngày càng phổ biến trong các buổi tiệc.
Nghệ sĩ cắt hình.

Hình bóng đang là một trào lưu khá phổ biến, vì vậy nếu có một nghệ sĩ cắt hình bóng xuất hiện ở buổi tiệc của bạn, chắc chắn sẽ nhận được nhiều sự quan tâm. Chuyên gia cắt hình Karl Johnson của câu lạc bộ nghệ thuật Cut ở Los Angeles có thể tạo ra vật lưu niệm hấp dẫn cho khách hàng của bạn trong vòng ba phút (khoảng thời gian cần thiết để nhảy vào một gian hàng ảnh).
Cắt hình bóng cũng là một hoạt động giải trí hấp dẫn khách của bạn.
Pinata.

Trong một buổi tiệc hay lễ hội thì bạn sẽ có những bức ảnh đẹp với Pinata. Pinata là một hoạt động trong đó có những hình nộm nhiều màu sắc có hình dạng khác nhau, bên trong rỗng để đựng quà, khách mời bị che mắt rồi dùng gậy đập hình nộm đó. Bạn có thể chọn rượu, hoa hay kẹo để làm phần thưởng.
Pinata sẽ là một hoạt động vui vẻ trong lễ cưới của bạn.
Nghệ sĩ biểu diễn trực tiếp.

Một nghệ sĩ trực tiếp có thể vẽ ngày cưới của bạn trên vải. Khi kết thúc tiệc, bạn sẽ về nhà với một món đồ lưu niệm đáng kinh ngạc trong đám cưới của bạn.
Lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời trong lễ cưới với một nghệ sĩ vẽ trực tiếp sẽ rất thú vị.

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In HÔN NHÂN GIA ĐÌNH
Comments are closed.

Check Also

Chìa khoá thành công khi tổ chức hội nghị tại các trung tâm hội nghị quận Tân Bình

Làm thế nào để có thể tổ chức được một hội nghị thành công không phải chuyện dễ dàng. Đây …