Home Nhà Hàng - Tiệc Cưới 5 mẹo để quảng bá thương hiệu khi tham gia các trung tâm hội nghị triển lãm

5 mẹo để quảng bá thương hiệu khi tham gia các trung tâm hội nghị triển lãm

10 min read
0
0
301

Trung tâm hội nghị được biết đến như là một địa điểm giao lưu, gặp gỡ cũng như giới thiệu sản phẩm ra thị trường. Nhưng giao tiếp để xây dựng nên mối quan hệ với những khách mòi tham dự hội nghị không phải là điều dễ dàng nếu không có kinh nghiệm.

Ở các thành phố lớn tại Việt Nam, không khó để được mời tham dự sự kiện ở các trung tâm hội nghị triển lãm. Nhưng bạn sẽ bất ngờ khi biết được rằng có khá nhiều người không biết mẹo xây dựng mối quan hệ với người lạ hay quảng bá sản phẩm của mình trong hội nghị đâu.

1. Nổi bật trong đám đông

quay hang trung tam hoi nghi

Khi bạn tham dự ở một trung tâm hội nghị triển lãm với vai trò là người quảng bá sản phẩm mới, bạn sẽ gặp phải nhiều người có dự định như bạn. Thế nên, quầy sản phẩm của bạn phải nổi bật hơn tất cả những quầy còn lại. Có thể trang trí quầy hàng bằng phông nền bắt mắt, năng động thu hút các khách mời đi ngang qua.

2. Danh thiếp

Hãy luôn nhớ rằng, người tham gia  hội nghị phải gặp rất nhiều người trong khoảng thời gian có hạn. Cách tốt nhất để giữ mối liên hệ với họ sau khi buổi triển lãm kết thúc chính là đưa cho họ một tấm danh thiếp có ghi đầy đủ thông tin doanh nghiệp. Nếu muốn tốt hơn nữa, bạn có thể xin danh thiếp của họ để tiện liên lạc.

3. Quà tặng miễn phí

qua tang trung tam hoi nghi

Nếu bạn đang tìm cách sáng tạo để thu hút những khách mời tham dự trung tâm hội nghị thì bạn nên tặng cho họ một vài món quà lưu niệm. Có thể là bất kỳ thứ gì chẳng hạn như bút mực, kẹo ngọt hay thậm chí là một cuốn sổ có ghi tên của doanh nghiệp trên đó. Hãy chắc rằng sau khi ra về họ vẫn giữ quà lưu niệm của doanh nghiệp trên tay.

4. Luôn sẵn sàng giới thiệu sản phẩm

Trong các triển lãm sản phẩm, sau một buổi làm việc vất vã, bạn sẽ muốn đi nghỉ trưa và ăn một món nào đó. Thế nhưng, thường thì khách mời vẫn tiếp tục quanh trong khoảng thời gian này. Luôn có một hệ thống thay phiên liên tục, giữ cho quầy hàng luôn trong tình trạng sẵn sàng giới thiệu sản phẩm.

5. Thời gian giới thiệu sản phẩm

thoi gian hoi nghi trien lam

Luôn quảng bá thương hiệu đến khách mời trong khoảng thời gian từ 2-3 phút, mục đích của bạn là phải giải thích rõ rằng cặn kẽ trong thời gian đó. Luôn nhớ nói đến lợi ích và chức năng, đừng quên luyện tập trước thường xuyên để không ấp úng khi giới thiệu. Bởi vì người tham dự chỉ muốn đứng trước quầy hàng của bạn chỉ trong vòng từ 1-2 phút mà thôi. Hầu hết các trường hợp, họ rất nhanh ra quyết định rằng sản phẩm của bạn có phù hợp hay không

Quảng bá thương hiệu ở các trung tâm hội nghị triển lãm đã không còn là điều gì quá xa lạ đối với các công ty khởi nghiệp ở Việt Nam. Những mẹo trên sẽ giúp cho bạn không còn thấy căng thẳng cứ mỗi khi giới thiệu sản phẩm của mình cho người dùng nữa.

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In Nhà Hàng - Tiệc Cưới
Comments are closed.

Check Also

Chìa khoá thành công khi tổ chức hội nghị tại các trung tâm hội nghị quận Tân Bình

Làm thế nào để có thể tổ chức được một hội nghị thành công không phải chuyện dễ dàng. Đây …